Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Hướng dẫn VR
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.
Nhà

Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Sau khi đến thăm văn phòng và nhà máy của bạn vào ngày 1 tháng 8 năm nay, chúng tôi tự tin hơn khi hợp tác với công ty của bạn. Chúng tôi dự định xây dựng hai hoặc ba kho chứa kho lạnh hải sản ở thành phố của chúng tôi ở giai đoạn sau. Đơn đặt hàng này sẽ được thương lượng tốt với người quản lý doanh nghiệp của bạn.

—— Benet's lạnh Ltd

Chúng tôi đã nhận được máy nén Danfoss được mua vào tháng Bảy. Các gói phần mềm là đẹp và chất lượng là tuyệt vời. Chúng tôi sẽ hợp tác với súng trường theo thứ tự tiếp theo.

—— Mr.Rosalind

Dịch vụ của công ty bạn ấm áp, đặc biệt là Hoa hậu Liana. Chúng tôi rất vui được hợp tác với cô ấy thời gian này, và báo giá nhanh, các sản phẩm được nhận sớm, và chất lượng là tốt. Mong được hợp tác với công ty của bạn.

—— Mr.Mike Smith

Trong năm nay, chúng tôi đã đặt hàng một đơn vị làm mát nước bizer trong công ty của bạn. Sau hai tháng cài đặt, khách hàng báo cáo rằng nó đang chạy tốt. Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục đặt hàng năm chiếc vào tháng Mười.

—— Gunawan

Vào tháng 7, chúng tôi đã mua 5 Bitzer Compressor từ công ty của bạn và sử dụng nó tốt. Lần này, chúng tôi cũng muốn mua một máy nén hạt.

—— Bà Jane Smith

Từ năm 2013, tôi đã đặt hàng 10 bộ phận làm lạnh từ công ty của bạn, và sau đó đặt hàng toàn bộ lô máy nén ZB series.

—— Miss April

Tôi rất vui khi được hợp tác với công ty của bạn. Đặc biệt, rất thoải mái khi liên lạc với cô Liana Wu và các dịch vụ tiếp theo, tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác.

—— CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU

Copeland là tốt với giá cả hợp lý. Thời gian vận chuyển nhanh và phản hồi nhanh. Rất biết ơn!!!

—— Cô Irina

Tôi chỉ muốn dành một chút thời gian để khen ngợi Công ty TNHH Công nghệ RFJ Thâm Quyến về các sản phẩm và dịch vụ khách hàng đặc biệt của họ. Máy nén của họ có chất lượng cao và vượt quá mong đợi của tôi về hiệu suất và độ bền. Ngoài ra, doanh số bán hàng của họ cực kỳ hữu ích và nhanh nhạy, giúp toàn bộ quá trình mua hàng trở nên dễ dàng.

—— Ông Oleksandr

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.
Hình ảnh dàn bay hơi & ngưng tụ
Hình ảnh dàn bay hơi & ngưng tụ

Hình ảnh dàn bay hơi & ngưng tụ

Hình ảnh dàn bay hơi & ngưng tụ

Hình ảnh dàn bay hơi & ngưng tụ

Hình ảnh dàn bay hơi & ngưng tụ

1 2 3 4
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.
Thiết bị ngưng tụ & Máy làm đá vảy
Đơn vị ngưng tụ
Máy nén, ngưng tụ tải hình ảnh giao hàng
Máy nén, ngưng tụ tải hình ảnh giao hàng

Thiết bị ngưng tụ & Máy làm đá vảy

Thiết bị ngưng tụ & Máy làm đá vảy

Đơn vị ngưng tụ

Đơn vị ngưng tụ

Máy nén, ngưng tụ tải hình ảnh giao hàng

Máy nén, ngưng tụ tải hình ảnh giao hàng

Máy nén, ngưng tụ tải hình ảnh giao hàng

Máy nén, ngưng tụ tải hình ảnh giao hàng

 • Dây chuyền sản xuất

  Đây là RuifuJieCông nghệCông ty Trách Nhiệm Hữu Hạn trong đó có một doanh nghiệp con ở Thâm Quyến.RFJCông nghệCông ty TNHH có lịch sử phát triển gần 15 năm, có chín công ty bán hàng ở các thành phố tương ứng ở nước ta.Nó là một doanh nghiệp tích hợp, kết hợp giữa R & D, sản xuất và bán hàng, chuyên sản xuất nhiều loại thiết bị điện lạnh.

   

  Các sản phẩm chính của chúng tôi là máy làm mát không khí, bình ngưng làm mát bằng không khí, bình ngưng làm mát bằng nước, bình chứa chất lỏng, bình ngưng làm mát bằng nước cho tàu, thiết bị bay hơi giãn nở khô, thiết bị ngưng tụ nén, bình ngưng bay hơi ống elip, bình ngưng làm mát bằng không khí làm mát bằng không khí dạng ống vây, động cơ quạt hướng trục , động cơ phân đoạn mã lực, cánh quạt và ống sưởi điện.

   

  Các yêu cầu đặc biệt của khách hàng được hoan nghênh để phát triển sản phẩm phi tiêu chuẩn và cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì và tư vấn kỹ thuật.
   

  Công ty đồng thời có giấy phép sản xuất bình chịu áp lực (Số TS2233074-2009), giấy phép sản xuất thiết bị điện lạnh (Số XK06-015-00229) và Chứng nhận Sản phẩm An toàn Điện của CCC.


  Doanh nghiệp là “cơ sở nghiên cứu khoa học hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp Thâm Quyến”, được đặt tên là doanh nghiệp tín dụng cấp “AAA” là “cơ sở nghiên cứu khoa học hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp Thâm Quyến”, được đặt tên là doanh nghiệp cấp tín dụng cấp “AAA” trong nhiều thập kỷ, “sự liêm chính của doanh nghiệp tư nhân” danh dự.Theo các yêu cầu của ISO9001, nó đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và có một trung tâm thử nghiệm thiết bị làm lạnh chuyên nghiệp và một trung tâm R & D công nghệ mạnh để đảm bảo độ tin cậy của chất lượng sản phẩm, một số sản phẩm đã có bằng sáng chế quốc gia (số bằng sáng chế : ZL200520134479.4),

   

  Tất cả những điều này đã nâng cao uy tín của công ty.Nguyên tắc của công ty là “sự cống hiến, liêm chính, đổi mới và cống hiến”, tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhanh và dịch vụ tốt hơn.Theo đuổi của chúng tôi đã luôn luôn làm cho tất cả sự hài lòng của khách hàng.

   

  Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

  Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

   

 • OEM/ODM

 • Nghiên cứu và phát triển
  Công ty TNHH Công nghệ R & D Thâm Quyến Ruifujie đang phát triển một loạt các máy móc để làm lạnh và làm lạnh, chẳng hạn như các đơn vị máy nén song song hiệu quả năng lượng và hiệu quả, máy làm đá, máy làm đá v.v.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Mike

Tel: 0086 13510281542

Fax: 86-0755-26409896

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)